Kinh nghiệm làm việc

Những việc nên làm trước khi nghỉ việc để là người chuyên nghiệp

Cần làm gì trước khi nghỉ việc để vẫn là một nhân viên có tác phong chuyên nghiệp đến cuối cùng. Hãy đọc bài viết này để chuẩn bị cho một lần nghỉ việc suôn sẻ nhé!
29/03/2022

Xin nghỉ việc vì lý do gì để thuyết phục?

Khi công việc không còn đáp ứng được những nhu cầu mà người lao động mong muốn, nhiều người đã tính đến chuyện nghỉ việc.
24/03/2022

Làm thế nào khi mắc lỗi trong công việc?

Người ta vẫn thường nói ai rồi cũng sẽ mắc lỗi ít nhất một lần trong đời. Vậy bạn nên làm gì khi mắc lỗi trong công việc để không làm mất uy tín của bản thân.
03/03/2022

Đi làm ở công ty Nhật nên mặc gì?

Bạn vừa có cơ hội đến Nhật làm việc hoặc đang làm tại một môi trường tiếp xúc với nhiều người Nhật?! Hẳn là đôi khi bạn sẽ lúng túng ít nhiều vì thời trang công sở Nhật Bản. Có một vài quy tắc thời trang bất thành văn về những gì nên mặc và những gì không nên mặc khi đi làm tại Nhật.
03/03/2022

Công ty không có quy định trang phục thì mặc gì?

Khi mới vào công ty, nhưng đồng phục và quy định về đồng phục đều không có thì nên mặc gì? Dưới đây sẽ là những gợi ý dành cho bạn.
25/02/2022

Tất tần tật về thực tập (internship)

Ngày nay, một thực tập sinh có thể làm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian tại công ty trong một khoảng thời gian xác định. Vậy sự khác biệt giữa học việc và thực tập, làm thế nào để tìm được công việc thực tập. Hãy đọc bài viết này để biết thêm chi tiết về intership nhé 1
24/02/2022

10 nỗi sợ nơi công sở khiến bạn khó thăng tiến trong sự nghiệp

Đã bao giờ bạn thắc mắc, mình cố gắng, nỗ lực rất nhiều nhưng mãi chưa thành công không? Tại sao bạn chưa thể thăng tiến dù có thời gian làm việc, gắn bó với công ty vượt xa người khác? Thực tế, nguyên nhân có thể xuất phát từ sự sợ hãi trong quá trình làm việc. Vậy những nỗi sợ đó là gì?
18/02/2022

Việc làm theo chuyên ngành

Việc làm theo ngành

Việc làm theo tỉnh thành