Developer

Khi nào bạn có thể tự gọi mình là Senior Developer?

Trong một bài viết về “5 cấp độ của một lập trình viên” chúng ta đã đề cập đến Senior Developer. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng xem một developer khi nào có thể xem là một senior.
22/10/2021

Tâm sự của DEV về việc làm ở nhà trong mùa dịch

Mấy tuần nay mình Work From Home, công việc vẫn nhiều như cũ, chỉ được cái đỡ được thời gian đi lại, ngày có thêm 1-2 tiếng để đọc sách, vui chơi, ngẫm sự đời.
16/10/2021

5 Trang web hay để luyện thuật toán, học lập trình

Để cụ thể, chi tiết những trang có thể học tập, luyện thuật toán nên hôm nay mình chia sẻ thêm cho các bạn 5 trang cực kì hay ho để luyện thuật toán/học lập trình nha! Các bạn không cần phải dùng hết cả 2 làm gì, chỉ cần chọn 1-2 cái hay nhất là được rồi nhé!
02/10/2021

5 mẹo nhỏ cho Frontend có thể bạn biết lâu rồi

Dưới đây là một số mẹo nhỏ mình thấy đôi khi khá hữu ích, hãy học cùng mình nha.
30/09/2021

Những thuận lợi và khó khăn khi làm việc tại nhà của DEV

Mùa dịch này nhiều công ty cho nhân viên làm việc tại nhà (work from home), và công ty IT cũng không ngoại lệ. Vậy đối với dev (lập trình viên) làm việc ở nhà có những thuận lợi và khó khăn gì?
20/09/2021

Trở thành một pro Ruby On Rail Developer cần có kỹ năng gì?

Ruby On Rail là gì? Lập trình viên Ruby On Rail có kỹ năng gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!
27/08/2021

4 Lỗi thường gặp của một Dev thiếu kinh nghiệm

Thật ra không khó để các nhà tuyển dụng phân biệt được bạn là Dev thiếu kinh nghiệp hay Dev chuyên nghiệp. Nhưng làm thế nào để bạn nhận ra mình là một Dev thiếu kinh nghiệm? Bài viết này sẽ giúp bạn nhận ra và cải thiện những thiếu sót nhằm giúp bản thân chuyên nghiệp hơn.
25/08/2021

Việc làm theo chuyên ngành

Việc làm theo tỉnh thành