Developer

Dev tập trung làm việc vào hôm sau một đêm thức khuya như thế nào?

Làm developer để luôn nâng cao năng lực của mình thì việc thức thâu đêm ôm máy tính là thường lệ. Thế nên con người chứ không phải cái máy mà lập trình có thể tỉnh sau 1 đêm không ngủ. Bài viết này sẽ giúp cho dev có thể tập trung làm việc vào hôm sau khi thức đêm cày game, fix bug, viết code,...
03/08/2021

Lập trình viên cân bằng cuộc sống như thế nào?

Cuộc sông hàng ngày dân IT cân bằng như thế nào? Hãy đọc chia sẻ dưới đây nhé
19/05/2021

Dev đi phỏng vấn, một buổi phỏng vấn gồm những gì?

Một buổi phỏng vấn dành cho Dev như thế nào? Nên chuẩn bị gì để phỏng vấn tốt hơn.
20/05/2021

Những cách lập trình viên có thể kiếm tiền

Một trong những vấn đề lớn nhất mà mỗi người chúng ta cần phải quyết định đó là chọn cho mình một nghề để làm. Mỗi người có thể có cho riêng mình những tiêu chí khác nhau để lựa chọn, và một trong số những điều quan trọng nhất vẫn luôn là vấn đề thu nhập – hay cụ thể hơn là tiền. Nếu trở thành một lập trình viên, chúng ta có thể kiếm tiền bằng những cách nào?
19/05/2021

Lập trình viên giỏi không chỉ viết code

Ai trong chúng ta cũng đều muốn trở thành những lập trình viên tốt và để có thể trở nên giỏi ở bất cứ lĩnh vực nào, chúng ta đều phải dành nhiều thời gian không chỉ để học kiến thức mà còn là thực hành, thử nghiệm thật nhiều.
17/04/2021

21 Sai lầm trong sự nghiệp bạn nên tránh để trở thành lập trình viên giỏi (P2)

Dù là một lập trình viên chỉ vài năm kinh nghiệm, hoặc là một developer guru được mọi người nể phục, chắc hẳn bạn cũng sẽ có những sai lầm mà nếu được quay lại chắc chắn sẽ làm khác.
16/04/2021

5 Điều nên làm để trở thành lập trình viên giỏi

Những lập trình viên giỏi xung quanh đã có những bí quyết gì để ngày càng phát triển bản thân hơn? Cùng đọc bài viết này để lên dây cót cho mình nhé.
20/04/2021

Việc làm theo chuyên ngành

Việc làm theo tỉnh thành