Leader

Tech Lead và Senior Engineer khác nhau như thế nào?

Việc trở thành một teach lead có nghĩa là gì? Công việc này khác với việc trở thành một người có kinh nghiệm có thể sử dụng tất cả các bit và byte trong ngôn ngữ, framework và tên miền một cách quen thuộc mỗi ngày như thế nào?
01/07/2021

Tech Lead là gì? Nhiệm vụ, vai trò của Tech Lead trong team

Tech Lead là gì? Nhiệm vụ, vai trò và tầm quan trọng của Tech Lead trong team là gì? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp cho bạn ngay trong bài viết dưới đây!
23/05/2021

Mô tả công việc của một Technical Leader

Nếu bạn là người yêu thích kỹ thuật – công nghệ và đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một việc làm liên quan đến lĩnh vực này thì chắc chắn không thể bỏ qua vị trí Technical Leader. Để nắm rõ hơn về vị trí này, hãy cùng theo dõi thông tin về bản mô tả công việc Technical Leader chi tiết nhất trong bài viết sau nhé!
22/05/2021

10 kỹ năng lãnh đạo quan trọng nhất giúp bạn thành công

Để trở thành người lãnh đạo, bạn cần phải trải qua một thời gian dài được rèn luyện những phẩm chất cần có và học tập kinh nghiệm từ những người đi trước. Vậy làm thế nào có thể hội tụ đủ những phẩm chất đó?
18/05/2021

Tố chất và phẩm chất cần có của một nhà lãnh đạo giỏi

Để trở thành người lãnh đạo, bạn cần phải trải qua một thời gian dài được rèn luyện những phẩm chất cần có và học tập kinh nghiệm từ những người đi trước. Vậy làm thế nào có thể hội tụ đủ những phẩm chất đó?
03/05/2021

Leadership là gì? Những kỹ năng lãnh đạo leader nên có

Một tập thể để phát triển vững mạnh không chỉ yếu tố đoàn kết và năng lực của các thành viên mà còn cần có người lãnh đạo giỏi. Trong bài viết này sẽ mách bạn làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi.
09/03/2021

Nhiệm vụ của Leader Team và bí quyết trở thành Leader Team giỏi

Team Leader hay Leader Team không còn là một khái niệm quá xa lạ mà đã trở nên phổ biến và quen thuộc. Với khối lượng công việc ngày càng lớn thì việc chia tổ chức thành các nhóm nhỏ là việc cần thiết để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Từ đó vai trò của Team Leader ngày càng trở nên quan trọng trong doanh nghiệp.
08/03/2021

Việc làm theo chuyên ngành

Việc làm theo tỉnh thành