Giải trí

Phụ nữ thích tặng quà gì ngày 20-10?

Ngày mai là ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, bạn đã chuẩn bị món quà và lời chúc ý nghĩa nào dành cho những người phụ nữ thân yêu của mình chưa? Dưới đây là những gợi ý dành cho bạn.
19/10/2021

10 Điều cần thay đổi khi từ Nhật về Việt Nam để thích ứng lại

Sau khi học tập và làm việc ở Nhật một thời gian, hẳn là bạn đã quen với nếp sống ở Nhật nên khi về Việt Nam sẽ có những điều cần học lại để thích ứng. Dưới đây là chia sẻ của một bạn từ Nhật về Việt thì cần “cài đặt” lại thói quen gì.
22/10/2021

Cách nấu lẩu Nhật “Sukiyaki” cho những dịp tụ tập thêm vui

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về món lẩu Nhật Bản - Sukiyaki xem nó có gì khác so với các món lẩu ở Việt Nam không nhé!
09/10/2021

Quay lại làm việc sau kỳ nghỉ dài sao cho hiệu quả?

Sau một khoảng thời gian phải làm việc tại nhà (work from home) vì tình hình dịch bệnh Covid, thì cũng đến lúc chúng ta trở lại với trạng thái bình thường mới. Bắt đầu đi làm trở lại sẽ khiến không ít người bỡ ngỡ vì đã quen với việc làm ở nhà.
03/10/2021

10 Cách xả stress nhanh dành cho người bận rộn

Không cần dành cả ngày cuối tuần đi spa hay áp dụng liệu pháp chữa trị nào phức tạp, đây là những cách xả stress nhanh nhất, giúp bạn chuyển từ “nhức đầu” sang “nhẹ đầu” chỉ trong vòng 5 – 15 phút.
26/09/2021

Khỏi cần suy nghĩ hôm nay ăn gì, chỉ cần xem những kênh YouTube này là có đáp án ngay!

Nhiều người trong chúng ta chưa hết bữa sáng, đã vội nghĩ xem tối nay nên ăn gì. Thế nhưng không phải ai cũng có cảm hứng để “lăn vào bếp” hoặc biết cách nấu những bữa ăn thật chất lượng. Do đó, nếu bạn “bí ý tưởng”, những kênh Youtube dưới đây có thể là những gợi ý tuyệt vời. Thông qua đó, ta có thể biết thêm công thức của nhiều “đặc sản” trên thế giới, cũng như cảm thấy hứng khởi hơn khi tự tay chuẩn bị cho mình và người thân những bữa ăn ngon miệng.
19/09/2021

Bạn có biết ramen ở Nhật có những loại nào phổ biến?

Là món mì của Nhật Bản, nhưng sự nổi tiếng của Ramen đã vượt ra khỏi biên giới xứ sở Phù Tang và trở thành một món ăn ngon được yêu thích bởi các tín đồ ẩm thực trên toàn thế giới.
16/09/2021

Việc làm theo chuyên ngành

Việc làm theo tỉnh thành