Công nghệ

Performance Optimization là gì? Những vấn đề xoay quanh Performance Optimization

Bạn đang gặp vấn đề với performance? API của bạn có thời gian phản hồi quá lâu? Server của bạn thường xuyên quá tải? Hay hoá đơn cloud đập vào mặt bạn những con số quá kinh khủng dùng mới chỉ có một nhúm người dùng? Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên, hay chỉ đơn giản bạn là một developer đang mong muốn tăng lương mà chưa biết nên lấy lý do gì, hãy đọc bài viết sau đây.
10/09/2021

30 công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trực tuyến không cần dùng đến Photoshop

Bạn không cần dùng Photoshop trong máy tính mà dùng các công cụ hỗ trợ thay đổi kích cỡ hình ảnh trực tuyến miễn phí. qua các trang web này cũng có thể chỉnh ảnh nhanh gọn được.
20/06/2021

Loại thống kê nào cần được xem trên Google Analytics

Báo cáo dữ liệu từ Google Analytics cung cấp cho chủ website khá nhiều thông tin hữu ích trong việc định hướng phát triển website. Vậy, đâu là những thống kê quan trọng mà chủ website cần quan tâm.
18/06/2021

Phương pháp thực hiện Refactoring Code là gì?

Làm refactoring code là làm gì, làm xong có lợi ích gì và làm như thế nào? Bài viết này sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi.
18/04/2021

Refactoring Code là gì?

Việc refactoring là rất cần thiết trong một dự án. Tại sao vậy? Refactoring là gì, tầm quan trọng của nó và các kỹ thuật để refactoring.
18/04/2021

Microservices cùng với CQRS và Event Sourcing

Chủ đề chính của bài viết này là mô tả làm thế nào để chúng ta có thể tích hợp một kiến trúc event-driven với microservices sử dụng Event sourcing và CQRS. Microservices là độc lập, mô-đun services có kiến trúc lớp riêng của chúng.
14/04/2021

5 công cụ phát triển Front-End tuyệt vời mà bạn nên biết

Là một nhà phát triển Front-end, bạn có rất nhiều nhiệm vụ phải làm hàng ngày. Đó là lý do tại sao bạn sẽ cần sử dụng một số công cụ và tài nguyên để giúp bạn thúc đẩy quá trình phát triển của mình và hiệu quả hơn.
23/03/2021

Việc làm theo chuyên ngành

Việc làm theo tỉnh thành