Kiến thức IT

Onsite là gì? Lập trình viên đi onsite cần biết những gì?

Một khi chọn trở thành lập trình viên, bạn có rất nhiều lựa chọn: làm việc cho các công ty product để xây dựng sản phẩm nội bộ, hoặc các công ty outsourcing cho các sản phẩm của đối tác. Tuy nhiên có một thuật ngữ mặc dù đã quen với các bạn đã đi làm nhưng vẫn khá lạ so với đại đa số người mới. Đó là: Onsite
21/04/2022

Developer có nên học và sử dụng Design Pattern?

Design Pattern là một giải pháp chung để giải quyết các vấn đề phổ biến khi thiết kế phần mềm trong lập trình hướng đối tượng OOP. Muốn trở thành một developer giỏi, được công nhận về năng lực thì ít nhất, bạn cũng nên am hiểu một vài Design Pattern để “lận lưng”.
27/03/2022

Design pattern là gì? Tại sao nên sử dụng Design pattern?

Design pattern là gì? Bạn đã biết về Design pattern là chưa? Nếu chưa thì đây là một giải pháp giải quyết các vấn đề một cách tối ưu nhất khi DEV.
26/03/2022

Công ty Offshore là gì?

Offshore là gì? Nếu bạn đang nghĩ đến việc thành lập công ty của riêng mình, thì bạn có thể đã xem xét khả năng thành lập một công ty offshore. Đây là loại hình công ty sẽ mang lại nhiều lợi ích mà các công ty thông thường không thể sánh được.
21/03/2022

Kỹ thuật Render Props trong Vuejs

Như chúng ta đã biết, props trong Vuejs là phương pháp truyền dữ liệu trực tiếp từ component cha xuống component con một cách nhanh chóng và hiệu quả.
19/03/2022

Câu chuyện về SQL và NoSQL

SQL và NoSQL là chủ đề không còn xa lạ trong thời buổi hiện nay khi mà đi đâu cũng nghe bàn tán xôn xao MongoDB, Cassandra, CouchDB hay BigTable, DynamoDB...
18/03/2022

NoSQL là gì?

Cùng tìm hiểu về NoSQL ở bàu viết này nhé!
17/03/2022

Việc làm theo chuyên ngành

Việc làm theo ngành

Việc làm theo tỉnh thành