BrSE

Các mức level BrSE và mức lương tương ứng

Các mức level của Kỹ sư cầu nối (BrSE) và mức lương tương ứng để bạn có thể xác định được lộ trình phát triển sự nghiệp IT của bản thân.
09/06/2021

Công việc IT Comtor, BrSE, JQC trong các công ty offshore thị trường Nhật Bản

Khi thuật ngữ ‘’Offshore thị trường Nhật Bản’’ ra đời thì các thuật ngữ chỉ công việc, cụ thể là IT Comtor, BrSE, JQC cũng xuất hiện. Các bạn học chuyên ngành tiếng Nhật có hứng thú với IT và đang hướng tới chuyên ngành này liệu đã phân biệt được chính xác và cụ thể về nghiệp vụ và kỹ năng của từng loại công việc này chưa?
19/04/2021

Tìm hiểu về BrSE, IT COMTOR, JQC là gì?

BrSE, IT Comtor hay JQC trong nghành CNTT không chỉ đòi hỏi năng lực về ngoại ngữ, năng lực chuyên môn mà còn rất nhiều kỹ năng mềm khác. 
14/04/2021

Kinh nghiệm làm IT Comtor (P2)

Một comtor/BrSE giỏi sẽ giúp cho việc giao tiếp giữa khách hàng với team và giữa team member với nhau được thông suốt.
31/03/2021

Kinh nghiệm làm IT Comtor (P1)

Một comtor/BrSE giỏi sẽ giúp cho việc giao tiếp giữa khách hàng với team và giữa team member với nhau được thông suốt như cách dầu mỡ giúp các bánh răng khớp với nhau một cách trơn tru trong một cỗ máy vậy.
30/03/2021

Những lỗi mà nhiều BrSE và Comtor hay mắc phải

Dựa trên kinh nghiệm khi làm BrSE và qua các buổi giao lưu với các BrSE khác, hay qua việc quan sát BrSE khác làm việc, mình thấy các bạn BrSE hay mắc các lỗi điển hình dưới đây, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích phần nào cho các bạn mới làm BrSE trong quá trình làm việc.
26/03/2021

Kỹ năng giao tiếp trong dự án Offshore cho Comtor

Từ các kinh nghiệm của tôi đặc biệt là vào thời điểm khi các dự án outsource ngày càng nhiều thì tôi cho rằng với các kỹ sư Nhật Bản thì điều quan trọng nhất là kỹ năng giao tiếp.
21/03/2021

Việc làm theo chuyên ngành

Việc làm theo tỉnh thành