Phỏng vấn thành công

Mẹo để vượt qua phỏng vấn bằng điện thoại và tìm được công việc xứng đáng

Có một thứ đang cản đường bạn và công việc mơ ước của bạn: một cuộc phỏng vấn qua điện thoại. Vì vậy, nhiều ứng viên tự loại họ khỏi cuộc phỏng vấn qua điện thoại bởi không có sự chuẩn bị trước hoặc không thực hiện nghiêm túc buổi phỏng vấn này. Một cuộc phỏng vấn qua điện thoại không nên cản trở bạn sống cuộc sống mà bạn hằng mơ ước.
12/09/2021

Phải suy nghĩ trước khi trả lời 5 câu hỏi bẫy này lúc phỏng vấn

Tổng hợp 5 câu hỏi phỏng vấn mà ứng viên đừng nên vội vàng trả lời khi được nhà tuyển dụng hỏi đến.
13/08/2021

Mail mẫu để từ chối offer

Vào một ngày đẹp trời, bạn nhận được hai tờ thông báo trúng tuyển từ hai công ty khác nhau. Tất nhiên bạn chỉ có thể chọn một. Bạn nên từ chối công ty còn lại như thế nào để họ không khép cánh cửa việc làm với bạn trong tương lai?
29/07/2021

Lý do bị đánh trượt trong phỏng vấn xin việc tại công ty Nhật

Trong bài viết này sẽ cho bạn biết lý do mà các ứng viên thường trượt phỏng vấn trong công ty Nhật. Kết quả dựa trên khảo sát 300 người làm công tác tuyển dụng ở Nhật của MyNavi: Lý do quyết định đánh trượt thí sinh qua cách trả lời phỏng vấn.
27/07/2021

Giới thiệu bản thân ấn tượng khi phỏng vấn xin việc tại Nhật

Đâu là điều bạn nên chú ý khi giới thiệu bản thân trong một buổi phỏng vấn ở công ty Nhật? Hãy xem cách bạn đang làm có thực sự gây ấn tượng với nhà tuyển dụng từ bài viết này hay không nhé!
10/06/2021

Khi đi phỏng vấn nếu được hỏi “sở thích của bạn là gì” thì nên trả lời tiếng Nhật như thế nào?

Bạn đã bao giờ được người phỏng vấn hỏi “Sở thích của bạn là gì?” Mặc dù bạn đang trong một cuộc phỏng vấn tuyển dụng? Liệu có ổn không để trả lời một cách trung thực? Nên trả lời như thế nào thì được?
31/05/2021

Trả lời câu hỏi phỏng vấn: Tại sao bạn nghĩ mình phù hợp với vị trí này?

Phỏng vấn xin việc có vô vàn câu hỏi. Nếu có thể chuẩn bị được thì bạn chuẩn bị cho kỹ lưỡng hơn. Ví dụ như câu Tại sao bạn nghĩ mình phù hợp với vị trí này hơn ai khác, thì trả lời như thế nào?
21/05/2021

Việc làm theo chuyên ngành

Việc làm theo tỉnh thành