Bí quyết tìm việc

Ý nghĩa 10 cụm từ phổ biến trong mô tả công việc

Trước khi nộp đơn xin việc, hẳn bạn đã đọc qua danh sách bao gồm các từ khóa được sử dụng nhiều lần và những tuyên bố mơ hồ về sứ mệnh như “Chúng tôi đang tìm kiếm một người “tự thân vận động” có thể làm việc tốt dưới áp lực trong môi trường làm việc nhịp độ nhanh”.
16/07/2021

Cách lựa chọn công ty để làm việc tại Nhật (P1)

Những tiêu chuẩn để lựa chọn công ty khi xin việc tại Nhật Bản. Ngoài những yếu tố cơ bản như nội dung công việc có những điểm nhất định phải chú ý. Trước khi quyết định ứng tuyển, bạn hãy đọc kỹ bài viết này để không phải hối hận về quyết định của mình sau khi vào làm tại công ty mới nhé.
29/05/2021

10 Lời khuyên khi tìm việc từ xa

Để có thể đạt được thành quả - tìm được một công việc phù hợp, trước tiên bạn phải "tối ưu hóa" cách mà mình tìm kiếm thông tin về việc làm. Dưới đây là một vài lời khuyên mà tôi cho là thực sự hữu ích dành cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.
22/01/2021

4 Mẹo tìm việc thành công

Bất kỳ ai cũng ít nhất một lần đi xin việc. Có người giỏi chuyên môn nhưng xin việc mãi vẫn không đâu nhận, trong khi đó nhiều người khác trình độ không bằng, thì lại dễ dàng tìm được việc ưng ‎ý. Rõ ràng, tìm việc ngoài kỹ năng chuyên môn và một bộ trang phục thích hợp còn chứa đựng nhiều yếu tố khác. Đó là yếu tố gì? Các bạn hãy theo dõi bài viết này nhé.
16/12/2020

Mẹo tìm công việc phù hợp với tính cách

Ai mà chẳng muốn lựa chọn cho mình một công việc phù hợp. Đặc biệt khi mỗi người lại có một cá tính đặc trưng. Sau đây là vài tips hữu ích nếu bạn muốn lựa chọn công việc phù hợp với tính cách
16/12/2020

Làm sao để tìm được công việc phù hợp?

Sau khi tốt nghiệp, tìm được một công việc ổn định đã là khó. Công việc đầu tiên rất quan trọng vì nó sẽ đặt nền móng đầu tiên trên con đường sự nghiệp của bạn. Quyết định đúng giúp bạn có được công việc phù hợp, phát huy sở trường. Nếu quyết định nhầm bạn sẽ dễ dàng chán việc dẫn đến tình trạng làm việc không hiệu quả. Dưới đây là vài lời khuyên giúp bạn chọn cho mình một công việc phù hợp
31/10/2020

Bạn có đủ điều kiện để làm việc tại Nhật Bản?

Bạn có mong muốn làm việc tại đất nước Mặt trời mọc xinh đẹp, để trải nghiệm những văn hóa và nâng cao kiến thức chuyên ngành cũng như trình độ tiếng Nhật? Vậy trước hết phải tìm hiểu xem bản thân phải làm gì để đủ điều kiện đi Nhật nhé.
06/10/2020

Việc làm theo chuyên ngành

Việc làm theo tỉnh thành