#công ty Nhật

Làm sao để trở thành một IT Comtor thực sự? (đầy đủ nhất)

Vậy IT Comtor là gì? Công việc của một IT Comtor là như thế nào? Những khó khăn và cơ hội thực tế của nghề này trong tương lai? Qua bài này, tôi sẽ giải thích những cảm nhận đầu của tôi trên góc độ là một IT Comtor mới vào nghề, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm và sự cố trong công việc, và cách mà tôi đối mặt, giải quyết nó như thế nào.

Chế độ phúc lợi theo quy định của pháp luật của công ty Nhật Bản

Khi lựa chọn làm việc ở bất kỳ tổ chức hay doanh nghiệp nào, bên cạnh lương, người lao động cũng cần chú ý đến những chính sách phúc lợi dành cho mình. Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn làm việc hiệu quả và gắn bó lâu dài với công ty hơn.

Những điều bắt buộc phải biết khi làm ở công ty Nhật

Giới thiệu một số kiến thức về văn hóa công sở cơ bản nhất bắt buộc cần phải biết đối với người sẽ làm việc tại công ty Nhật.

Học cách tính lương khi sống và làm việc ở Nhật

Cách tính lương ở Nhật hàng tháng ra sao, các khoản thực nhận và những khoản phải đóng như thế nào không phải ai cũng năm rõ được.

Lợi ích khi làm việc ở những công ty có vốn đầu tư nước ngoài ở Nhật

Công ty Nhật mà có vốn đầu tư nước ngoài thì có những lợi ích như thế nào cho nhân viên?

Có những loại hành vi quấy rối nào nơi công sở Nhật Bản?

Ở môi trường làm việc công ty Nhật Bản bạn cũng cần thích nghi với văn hóa doanh nghiệp thì mới có thể kết nối được với nhiều người và quan trọng nhất là bảo vệ bản thân mình. Hiện nay, có những trường hợp được cho là quấy rối nếu làm như vậy, bạn đã biết hết chưa?

Học cách ăn uống theo văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản

“Học ăn, học nói, học gói, học mở”, trong việc ăn, nhất là trong kinh doanh thì càng cần thiết cẩn trọng hơn để không có những hành động bất lịch sự đến đối phương và ảnh hưởng không tốt đến công việc của mình.

Việc làm theo chuyên ngành

Việc làm theo tỉnh thành