#phỏng vấn

Kinh nghiệm trước khi đi phỏng vấn dành cho DEV

Khi muốn đi phỏng vấn và nhảy công ty thì DEV nên làm gì? Dưới đây là những công việc cần làm để nghỉ việc và phỏng vấn thành công, làm việc thuận lợi ở môi trường mới dành cho DEV.

Tuyển dụng ở Nhật có mấy vòng?

Tuyển dụng tại Nhật đa phần trải qua nhiều vòng, vậy những vòng đó như thế nào và cách vượt qua ra sao? Cùng tìm hiểu với Japan IT Works nhé!

Câu hỏi và các kinh nghiệm phỏng vấn BrSE

Khi ứng tuyển tại công ty hoặc trước khi tiếp nhận dự án mỗi ứng viên BrSE sẽ được khách hàng phỏng vấn (sau khi xem CV) để kiểm tra 2 yếu tố: kỹ năng và ngoại ngữ. Vậy làm thế nào để phỏng vấn tốt thì các tân BrSE hãy tham khảo bài viết này.

Có nên gửi lại sơ yếu lý lịch cho nhà tuyển dụng khi thấy sai sót ?

Mình có nên gửi lại cho nhà tuyển dụng sơ yếu lý lịch nếu nhận thấy sai sót không? - Đó là cơn ác mộng tồi tệ nhất của mọi người khi tìm việc.

Trả lời như thế nào khi được phỏng vấn về mục tiêu nghề nghiệp trong 5 năm tới?

Khi nhận được câu hỏi kiểu như thế này, suy nghĩ đầu tiên chạy qua đầu bạn là gì? Có phải là “lên làm manager”, “mở một công ty riêng” hay là “chả biết nữa”. Tất cả những ý trên đều là những ý mà bạn không nên nói ra. Vậy với câu này thì phải trả lời như thế nào đây?

Những sai lầm khi phỏng vấn xin việc ở công ty nước ngoài (Mỹ)

Một số lỗi phỏng vấn khiến các bạn khó có được công việc như ý (đặc biệt những công việc có tài trợ H1B và thẻ xanh) tại Mỹ

Cách trả lời câu hỏi phỏng vấn “Tại sao bạn lại chọn công ty chúng tôi?

“Tại sao bạn lại chọn công ty chúng tôi?” là một trong những câu hỏi hay gặp khi đi phỏng vấn, mà nhiều ứng viên chưa biết cách trả lời sao cho hợp lý và hiệu quả. Một số chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn “ăn điểm” trong mắt nhà tuyển dụng.

Việc làm theo chuyên ngành

Việc làm theo ngành

Việc làm theo tỉnh thành