#sức khỏe

Ăn trong chánh niệm là gì?

Ăn uống trong chánh niệm là một kỹ thuật giúp bạn kiểm soát thói quen ăn uống của mình, thúc đẩy giảm cân, giảm ăn uống vô độ và giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Bài viết này cung cấp những thông tin hữu ích để bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của ăn trong chánh niệm.

Danh sách các bệnh viện hỗ trợ người nước ngoài tại Nhật Bản

Trong thời gian đi du lịch tại Nhật Bản sẽ không tránh khỏi những tình huống bạn không may bị ốm hoặc bị thương trong quá trình di chuyển. Vậy bạn sẽ phải làm gì nếu điều đó xảy đến với mình?

7 chứng bệnh tâm thần thường gặp nhất

Mặc dù các triệu chứng của bệnh tâm thần có thể xuất hiện, nhưng bạn có thể đang mắc một chứng rối loạn thực sự làm suy giảm khả năng nhận ra chúng. Hãy xem mình có bị mắc các chứng dưới đây không nhé!

Nhập môn chạy bộ thể dục - bạn đã nắm chưa?

Chạy bộ giống như một liều thuốc bổ cho sức khỏe của chúng ta. Vì những lợi ích mà việc chạy mang lại, rất nhiều người đã tham gia và có ý định muốn tham gia môn thể thao này. Nếu bạn muốn bắt đầu chạy bộ thì bạn nên biết điều gì trước tiên?

10 Cách xả stress nhanh dành cho người bận rộn

Không cần dành cả ngày cuối tuần đi spa hay áp dụng liệu pháp chữa trị nào phức tạp, đây là những cách xả stress nhanh nhất, giúp bạn chuyển từ “nhức đầu” sang “nhẹ đầu” chỉ trong vòng 5 – 15 phút.

Cách giúp bạn hết buồn ngủ, cả ngày làm việc tỉnh táo

Khi bạn cảm thấy buồn ngủ, một chiếc giường êm ái và chiếc gối mềm mại bỗng trở thành niềm khao khát mãnh liệt hơn bao giờ hết! Liệu có cách hết buồn ngủ nào có thể giúp bạn lấy lại sự tỉnh táo để hoàn thành tốt những công việc còn dang dở?

Làm sao để lúc thức dậy không bị mệt mỏi?

Với nhiều người trong chúng ta, dậy sớm thực sự là một cơn ác mộng. Một số người giải quyết vấn đề này bằng cách đặt đồng hồ báo thức. Nhưng sau đó lại cảm thấy mệt mỏi và lừ đừ khi ra khỏi giường. Vậy thì làm cách nào để có thể thức dậy sớm mà không cảm thấy mệt mỏi?

Việc làm theo chuyên ngành

Việc làm theo tỉnh thành