#kỹ năng

Cách rèn luyện tư duy phản biện?

Tư duy phản biện là một trong những kỹ năng quan trọng. Nó được coi trọng trong cả môi trường giáo dục và làm việc. Kỹ năng này có thể giúp ích rất nhiều trong việc hình thành và phát triển các kỹ năng mềm khác.

5 Trang web giúp rèn luyện kĩ năng online trong mùa dịch

Đừng lãng phí thời gian mà hãy tận dụng khoảng thời gian này để nâng cấp giá trị bản thân với 5 trang web.

Không đọc sách nhiều mà hãy đọc sách hiệu quả bằng những cách này

Đọc sách là để học, và đó là một quá trình. Một tủ sách đồ sộ hay một danh sách đọc dài dằng dặc có lẽ sẽ gây ấn tượng với người khác đấy, nhưng nếu bạn không học được gì từ nó thì liệu nó có còn ích lợi gì hay không?

Những thói quen cần thiết khi đi làm

Những thói quen giúp ích cho công việc của bạn không bận rộn và lộn xộn.

10 Bí quyết để dừng thói quen trì hoãn

Ở bài trước có nêu những dấu hiệu cho thấy bạn có phải là người trì hoãn hay không và tại sao phải ngừng thói trì hoãn. Hôm nay sẽ cho bạn 10 bí quyết để dùng thói quen trì hoãn này lại để phát triển bản thân mình hơn nhé!

Cách luyện tập để có kỹ năng diễn đạt tốt

Kỹ năng diễn đạt rất quan trọng đối với mỗi con người chúng ta trong việc thực hiện hành vi giao tiếp. Nếu như bản thân bẩm sinh không giao tiếp khéo léo thì phải luyện tập thôi. Hôm nay Japan IT Works sẽ giúp bạn luyện tập kỹ năng diễn đạt bằng những bước đơn giản dưới đây nhé.

Bí quyết làm việc nhóm hiệu quả

Làm việc nhóm là nhiều người cùng nhau kết hợp để thực tốt một nhiệm vụ hướng tới một mục tiêu chung. Cách làm việc này sẽ giúp các cá nhân bổ sung những thiếu sót cho nhau và hoàn thiện bản thân. Ai cũng từng làm việc nhóm vậy làm sao để công việc của nhóm đạt hiệu quả cao nhất? Các thành viên phải có kỹ năng làm việc nhóm như thế nào?

Việc làm theo chuyên ngành

Việc làm theo tỉnh thành