#công nghệ

Nếu bạn muốn trở thành nhà khoa học dữ liệu, hãy học ngay 3 ngôn ngữ này

Để trở thành nhà khoa học dữ liệu bạn nên học 3 ngôn ngữ này

Phân biệt QA, QC và Testing trong ngành IT

QA là gì? QC là gì? Tester là gì? Đó sẽ là những câu hỏi quen thuộc khi bạn tìm hiểu về kiểm thử phần mềm.

Mô tả công việc của một Technical Leader

Nếu bạn là người yêu thích kỹ thuật – công nghệ và đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một việc làm liên quan đến lĩnh vực này thì chắc chắn không thể bỏ qua vị trí Technical Leader. Để nắm rõ hơn về vị trí này, hãy cùng theo dõi thông tin về bản mô tả công việc Technical Leader chi tiết nhất trong bài viết sau nhé!

Những cách lập trình viên có thể kiếm tiền

Một trong những vấn đề lớn nhất mà mỗi người chúng ta cần phải quyết định đó là chọn cho mình một nghề để làm. Mỗi người có thể có cho riêng mình những tiêu chí khác nhau để lựa chọn, và một trong số những điều quan trọng nhất vẫn luôn là vấn đề thu nhập – hay cụ thể hơn là tiền. Nếu trở thành một lập trình viên, chúng ta có thể kiếm tiền bằng những cách nào?
AI

Google Colab là gì và dùng để làm gì?

Với A.I , Deep Learning, Google không chỉ có những sản phẩm dự án đã và đang phát triển. Google còn có công cụ giúp cho các developer phát triển, train model, một cách dễ dàng nhất. Đó chính là Google Colab.

Những thủ thuật và mẹo vặt máy tính hữu ích ai cũng nên biết (P2)

Bài tổng hợp về một số thủ thuật đơn giản, cơ bản trên máy tính này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Việc thực hiện các thao tác một cách nhanh nhẹn đỡ tốn nhiều thời gian hơn và bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong công việc.

Có bao nhiêu cách để có thể truyền hình ảnh từ điện thoại lên Tivi?

Dưới đây là tập hợp danh sách các cách giúp truyền hình ảnh từ điện thoại lên Tivi đơn giản nhất. Hãy cùng ghi lại để có những buổi giải trí tuyệt vời cho mình và người thân yêu nhé.

Việc làm theo chuyên ngành

Việc làm theo tỉnh thành